首页 八卦内容详情
trc20怎么转换erc20(www.u2u.it):Mai Phương xin lỗi sau loạt ồn ào

trc20怎么转换erc20(www.u2u.it):Mai Phương xin lỗi sau loạt ồn ào

分类:八卦

标签: # Tài Xỉu app

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

trc20怎么转换erc20www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Những ngày qua, cái tên Huỳnh Nguyễn Mai Phương trở thành tâm điểm của một số tranh cãi. Đầu tiên, khán giả nhận xét trái chiều về video người đẹp nhảy tại một sự kiện.

Gần nhất, vào dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, Mai Phương đăng tải hình ảnh mặc áo dài, tay cầm hoa đào trên trang cá nhân. Cô đính kèm nhạc nền bài hát có tên Chinese new year.

Ngày 25/1, Mai Phương lên tiếng xin lỗi khán giả. Cô bày tỏ: "Là một hoa hậu, tôi đặt trách nhiệm sứ mệnh và công việc lên hàng đầu vì để có được ngày hôm nay không phải dễ dàng. Tôi biết không phải cứ mắc lỗi là lấy cớ 'ai cũng có lúc sai lầm' để xoa dịu. Chúng ta là những người trưởng thành, có cảm nhận, quan điểm và chính kiến cho mỗi việc mình làm. Và khi đã hành động thì chịu trách nhiệm với mọi kết quả sau đó".

Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022.

Theo Mai Phương, cô vẫn vô tư và đôi khi ngốc nghếch. Cô lắng nghe những góp ý đa chiều từ công chúng để rút ra bài học cho mình trên chặng đường sắp tới.

"Bằng tất cả tấm lòng và trách nhiệm của một Miss World Vietnam, tôi chân thành xin lỗi vì đã để mọi người cảm thấy bất an. Trân trọng cảm ơn tất cả đã luôn quan tâm, giúp tôi tốt hơn mỗi ngày", hoa hậu giãi bày.

Trước đó, khi ồn ào xảy ra, một bộ phận khán giả chê trách Mai Phương không giữ hình ảnh hoa hậu chuẩn mực. Theo những ý kiến này, thay vì thể hiện cá tính, Mai Phương cần thận trọng bởi cô sắp thi Miss World (Hoa hậu Thế giới). Với mỗi thí sinh hoa hậu, bên cạnh những dự án thực hiện và kỹ năng, hình ảnh cá nhân cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

Trong bài phỏng vấn với Zing, khi được hỏi quan điểm về hoa hậu hiện nay, Mai Phương chia sẻ: "Tôi nghĩ yếu tố vận động xã hội cũng là điều khiến hoa hậu phải thay đổi để thích nghi và phù hợp hơn. Nếu được hỏi 'làm hoa hậu bây giờ có khó không?', thực ra khi chấp nhận trở thành người của công chúng, bản thân đã phải chuẩn bị sẵn tâm lý để đối diện với bất kỳ thử thách nào đặt ra.

Tất nhiên, không có ai là hoàn hảo. Và cũng không có cách nào để làm hài lòng một lúc nhiều người. Nhưng không vì thế mà một hoa hậu có những hành động sai trái để công chúng nhìn nhận sai. Cá nhân tôi luôn đặt trách nhiệm và đạo đức lên hàng đầu".

Huỳnh Nguyễn Mai Phương, sinh năm 1999, đến từ Đồng Nai, đăng quang cuộc thi Miss World Vietnam 2022 - hai Á hậu là Bảo Ngọc và Phương Nhi. Vào tháng 5, Mai Phương sẽ lên đường để tham gia đấu trường Miss World.

Sách hay về người mẫu:

Cuốn hồi ký là những chia sẻ của Mia Kang về việc ăn kiêng khi làm người mẫu và cả tình yêu với môn Muay Thái. Trong khi đó, là sách tập hợp những bài viết của siêu mẫu, MC Hà Anh từ năm 2006 đến nay – từ hồi còn là cô sinh viên Việt Nam chân ướt chân ráo đặt chân đến London đến khi trở thành một siêu mẫu, MC có tiếng ở trong nước và quốc tế.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论