首页 游戏内容详情
三公最明智的打法:Kẻ phản bội Tập 10: Ngày phát hành, Spoiler & Cách xem

三公最明智的打法:Kẻ phản bội Tập 10: Ngày phát hành, Spoiler & Cách xem

分类:游戏

标签: # tải game Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

U8hash官网www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Khán giả rất háo hức muốn tìm hiểu thêm khi ngày phát hành của Kẻ phản bội Tập 10 đã được công khai. Nội dung chương trình Như Kẻ Phản Bội Tập 10 được liệt kê dưới đây. Nhưng trước tiên, hãy nói về cấu trúc của chương trình và lý do tạo nên tiếng vang.

Khi bắt đầu chương trình, 22 thí sinh đối đầu trong trận đấu lớn nhất về sự tinh ranh, tài năng và lòng trung thành để có cơ hội giành được giải thưởng tích lũy trị giá ít nhất 120.000 bảng Anh. Đội bao gồm The Traitors, một nhóm đối thủ được tuyển chọn cẩn thận được giao nhiệm vụ bí mật “giết” người chơi mỗi đêm.

Sau mỗi ngày thi đấu, những ứng cử viên còn sống sót là Đoàn viên và trung thành—phải vạch mặt Kẻ phản bội và tự sát trong một tình huống nhóm. Chỉ những người tham gia hoàn thành trò chơi mới có cơ hội giành được tiền thưởng. Nếu mọi người nói sự thật, số tiền sẽ được chia đôi; nếu còn bất kỳ kẻ nói dối đơn độc nào, họ sẽ giữ phần của mình.

Cũng đọc: Thử thách mùa 38 Tập 9: Ngày phát hành & Cách xem

Kẻ Phản Bội Tập 10 Ngày Phát Hành

Tập 10 của Những kẻ phản bội (Anh) sẽ phát hành vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 12 năm 2022. Tập 10 của Những kẻ phản bội (Anh) sẽ chiếu trên BBC One lúc 9:15 tối. Tập 10 của Kẻ phản bội (Anh) sẽ có sẵn trực tuyến vào các ngày được liệt kê bên dưới cho những người xem sống bên ngoài Vương quốc Anh:

Giờ chuẩn Ấn Độ: 2:45 sáng (20/12/2022) Giờ chuẩn Singapore: 5:15 sáng (20/12/2022) Philippines: 5:15 sáng (20/12/2022) Giờ chuẩn Nhật Bản: 6:15 sáng. (20/12/2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 6:15 sáng. (20/12/2022) Giờ chuẩn miền Đông: 16h15 (20/12/2022)

Format Tập 10 Kẻ Phản Bội

Một phù thủy, một huấn luyện viên thể dục nghệ thuật, một nhà văn, một người hưu trí, một vận động viên đua xe đạp, một diễn viên, một nhà sinh lý học thể dục và một chủ sở hữu tài sản là một số người chơi phải quyết định tin tưởng ai. Trong một ngôi nhà lớn ở Scotland, diễn giả chọn một số ít cá nhân bí mật là “những kẻ phản bội”.

Sau đó, những kẻ phản bội giết những người “trung thành” còn lại trong một nỗ lực giết người. Khi một đồng minh vạch trần kẻ phản bội, họ có thể bị “cấm cửa”. Người chiến thắng trong cuộc thi thực tế có thể nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 120.000 bảng Anh. Nếu tiền đề trước đó của chúng tôi là chính xác, người xem sẽ biết tên và chiến lược của Kẻ phản bội.

Tập đầu tiên cho thấy ba Kẻ đâm sau lưng ban đầu là Wilfrid, một nhà hoạt động kinh doanh, 29 tuổi và Alysa, 22 tuổi, sinh viên năm nhất đại học. Và Amanda, một thương nhân 54 tuổi. Họ có thể biến nhiều Đoàn viên thành Kẻ phản bội hơn khi trò chơi diễn ra.

Tóm tắt: Những kẻ phản bội

Trong tập đầu tiên, Claudia Winkman chào đón 22 người tập trung tại một lâu đài tuyệt đẹp ở Cao nguyên Scotland để tham gia vào môn thể thao chân lý cuối cùng về sự tin tưởng, phản bác và phát hiện. Claudia kể lại những kẻ phản bội đã sát hại suốt đêm trong tập 2.

,

usdt官网接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Dàn diễn viên của Kẻ phản bội.

Liệu những người trung thành có thể bắt được một kẻ phản bội khi họ tìm đường đến bàn phía trước cho cuộc lưu đày ngoạn mục đầu tiên? Tập 3: Trên bàn ăn trưa vang lên những tiếng la hét và giận dữ khi tên của kẻ tình nghi thứ hai trong vụ giết kẻ phản bội được tiết lộ.

Trong tập 4, với bàn tròn căng thẳng sắp bắt đầu, một người chơi phải đối mặt với một quyết định khó khăn khi lựa chọn thêm 10.000 bảng Anh vào số tiền thưởng được đưa ra cho những người tham gia.

Chúng ta đã thấy trong Tập 5, họ sẵn sàng thực hiện một vụ giết người khác, và những người trung thành thậm chí còn háo hức hơn để bắt kẻ phản bội. Tập 6: Các thí sinh tập trung vào việc tăng quỹ giải thưởng trong một nhiệm vụ khiến họ cảm thấy đau đớn tột cùng.

Tuy nhiên, đó là nỗi lo thấp nhất của họ trước thềm bàn tròn kịch tính sắp tới. Một thành viên trung thành nắm giữ một sự thật quan trọng của nhóm, như chúng ta đã thấy trong tập 7, nhưng một tiết lộ tuyệt vời tại bàn tròn đã thay đổi mọi thứ.

Những người trung thành hồi hộp chờ đợi để biết ai là kẻ chủ mưu đã giết người trong đêm, như đã thấy trong tập 8. Claudia thêm một bước ngoặt đáng kể vào trò chơi sau một nhiệm vụ khác để tăng tổng giải thưởng.

Người dẫn chương trình.

Trong tập 9, chúng ta đã thấy ở tập 9 rằng những người tham gia không chỉ bị nôn nao do đêm hôm trước. Mối quan hệ được thử nghiệm; một người tham gia đã bày tỏ sự hối hận về hành vi của họ và những lời buộc tội nhanh chóng bắt đầu lan rộng.

Kẻ phản bội Tập 10: Kẻ phá đám

Một người tận tụy khác không đến ăn sáng khi những người tham gia chương trình truyền hình tinh thần cuối cùng tiếp tục biến mất, nhưng ai đã bị giết?

Kẻ Phản Bội Tập 10: Xem Như Thế Nào

Bên ngoài Vương quốc Anh, khán giả có thể xem The Traitors (UK) Tập 10 qua BBC iPlayer vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên.

,

三公最明智的打法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论