首页 游戏内容详情
澳5彩票官网:3 trang bị tối quan trọng mà game thủ nên ưu tiên ghép trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8

澳5彩票官网:3 trang bị tối quan trọng mà game thủ nên ưu tiên ghép trong Đấu Trường Chân Lý mùa 8

分类:游戏

标签: # Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Những thay đổi về tướng sẽ giúp những trang bị dưới đây sẽ giúp bạn đảm bảo chiến thắng khi chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 8.

 • Tin hot Riot Games chính thức tiếp quản LMHT và ĐTCL ở Đông Nam Á từ 2023
 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý mùa 8: Lộ diện Nâng Cấp Anh Hùng của Gangplank, Yasuo, Jinx,….
 • Tin hot Những lý do giúp cho cô nàng Makima trong Chainsaw Man được yêu thích đến vậy
 • Các trang bị cho chỉ số thẳng (Giáp Máu, Kiếm Tử Thần, Mũ Phù Thủy)

  Có một thay đổi lớn mà nhiều game thủ không để ý trong mùa 8 của Đấu Trường Chân Lý, đó là phần lớn các kỹ năng của tướng giờ đây sẽ tương tác theo % với chỉ số AD/AP/Máu chứ không có sát thương cố định + %AP đang có nữa. Nghĩa là các trang bị cho chỉ số thẳng vào AD/AP/Máu trở nên vô cùng quý giá khi cho carry của bạn lượng sát thương vượt trội hay tanker chống chịu mạnh hơn trong giai đoạn đầu game.

  Kỹ năng của Vayne mùa 8 so với Twitch mùa 7

  Vì vậy việc ghép các trang bị ở trên sớm sẽ giúp đội hình của bạn không bị thiệt sát thương ở đầu game, về cuối trận thì có thể bổ sung thêm các trang bị carry thường dùng như Vô Cực/Găng Bảo Thạch để đột biến sát thương cho carry.

  Một mẹo nhỏ là các tướng tank 1 tiền như Sylas/Renekton có kỹ năng tương tác với máu, nên Giáp Máu là một phần không thể thiếu trong trang bị khuyên dùng của chúng để chúng có thể gánh bạn kiếm chuỗi thắng.

  Chùy Phá Giáp

  Đây là trang bị có thành phần giống nhưng dùng để thay thế cho Vuốt Bẫy trong mùa 8 của Đấu Trường Chân Lý. Với công thức Găng + Đai Máu thì trang bị này sẽ cho bạn 20% AD/20 AP cộng thẳng, với hiệu ứng tăng sát thương lên 30% trong 3 giây kế tiếp nếu chủ sở hữu tấn công một kẻ địch có lá chắn trên người.

  ,

  澳5彩票官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

  ,

  Đây là một món trang bị thoạt đầu xem có vẻ như đầy tính tình huống khi chỉ hữu hiệu khi đối đầu với các đội hình tạo lá chắn nhiều. Nhưng xét đến việc mùa 8 có quá nhiều tướng có hiệu ứng như trên (như 1 vàng thì có Blitzcrank, 2 vàng thì có Lee Sin, 3 vàng thì có Riven, 4 vàng có Ekko, 5 vàng thì có Janna – hầu như mỗi mốc vàng đều có ít nhất 1 tướng tạo lá chắn), thì bỗng dưng Chùy Phá Giáp trở thành một trang bị cực kỳ hữu hiệu trong đảm bảo sát thương đầu ra cho chủ lực của bạn xuyên suốt mọi giai đoạn từ đầu cho đến cuối game.

  Vì vậy lời khuyên là nếu chưa có hướng ghép trang bị cho chủ lực trong giai đoạn ban đầu hoặc cảm thấy có quá nhiều nhà có tướng chống chịu dựa vào lá chắn, thì nên ghép Chùy Phá Giáp ngay khi có thể để đảm bảo chiến thắng.

  Bùa Xanh

  Trong mùa 8 thì Bùa Xanh cùng Shojin đã bị thay đổi hiệu ứng, trong khi Shojin chỉ cho 10 năng lượng mỗi 3 đòn đánh (thay vì 5 năng lượng MỖI đòn như hiện tại). + 15 năng lượng khởi đầu thì bạn sẽ cần đánh tới 12 đòn với Shojin để có thể đạt được lượng năng lượng (50) khởi đầu với Bùa Xanh. Do vậy trong mùa 8 thì Bùa Xanh hợp với mọi đơn vị dùng phép hơn Shojin (Đồng thời Bùa Xanh cũng được cộng thêm 20 AP để bằng với lượng AP của Shojin).

  Trong khi đó Bùa Xanh được làm lại là sẽ trừ thẳng 10 năng lượng cần dùng cho kỹ năng, thay vì hồi lại 20 năng lượng cho mỗi lần dùng chiêu như hiện tại. Đồng thời nếu có hạ gục thì mới được cộng thêm 10 năng lượng nữa nên giờ đây Bùa Xanh sẽ là trang bị quốc dân của các tướng AP, nhất là các tướng có kỹ năng diện rộng bên cạnh các tướng có năng lượng cần dùng thấp.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 8: Riot hướng dẫn cách tối ưu hóa tướng 5 vàng Aphelios

  Cuối cùng, thì chỉ có những vị tướng có bể năng lượng to như Janna, Moderkaiser, Janna mới cần Shojin để lên năng lượng cho lần dùng kỹ năng đầu nhanh nhất.

  ,

  新2查账www.hg108.vip)提供新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,皇冠新2网址,新2管理网址,新2网址大全,hg0088.com,hga038.com,同时开放新2信用平台查账功能.

   当前暂无评论,快来抢沙发吧~

  发布评论