首页 科技内容详情
新2手机网址:Kỷ luật khiển trách Giám đốc Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ

新2手机网址:Kỷ luật khiển trách Giám đốc Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ

分类:科技

标签: # Phương pháp chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育规则www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育规则解说的官方平台。

Theo Uỷ ban Kiểm tra Thành ủy Cần Thơ, ông Trần Quốc Luận với vai trò là Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện Đa khoa TP, nhưng có những hạn chế, khuyết điểm trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ vào tháng 6/2020 và năm 2021.

Cụ thể, ông Luận thực hiện chưa đúng quy chế làm việc của Đảng ủy; quy chế dân chủ của bệnh viện; chưa tạo được sự đoàn kết thống nhất trong nội bộ, thiếu dân chủ, công khai, minh bạch trong việc mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế.

Ông Luận là người trực tiếp ký công văn mượn hóa chất, sinh phẩm, trang thiết bị, vật tư y tế phòng, chống dịch bệnh Covid-19. 

,

新2手机网址www.zq38.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,
Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ thiếu kiểm tra, giám sát để cấp dưới tham mưu báo cáo việc mua sắm và mượn sinh phẩm, hóa chất, vật tư y tế gửi Sở Y tế và các đoàn thanh tra, đoàn kiểm tra không đầy đủ, không kịp thời đã gây bức xúc trong nội bộ bệnh viện, tạo dư luận không tốt, làm ảnh hưởng đến uy tín của tập thể Đảng ủy bệnh viện và cá nhân ông.

Liên quan đến vi phạm này, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Cần Thơ cũng thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với bà Nguyễn Việt Thúy, Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính - Kế toán Bệnh viện.

Trước đó, Thanh tra TP Cần Thơ đã chuyển hồ sơ sang cơ quan CSĐT kiến nghị điều tra vụ “một gói thầu mua sắm kit xét nghiệm của Công ty Việt Á sản xuất do Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ chỉ định thầu, có hành vi thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng trong việc mua sắm”. 

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论